Posture Adjustment - Chỉnh dáng

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 3000m2

Môn tập: Thể dục thẩm mỹ

Xem chi tiết

0 đ

0

Tư thế đóng vai trò quan trọng để có một sức khỏe tốt và một cuộc sống trọn vẹn. Một tư thế tốt giúp cho bạn có thể làm việc với nhiều năng lượng hơn, hạn chế căng thẳng và mệt mỏi. Tư thế đúng có nghĩa là khung xương chuẩn vị trí; các cơ, khớp và dây chằng có thể hoạt động tự nhiên với hiệu suất cao nhất. Tư thế sai sẽ khiến xương, cơ và khớp của bạn chịu áp lực, từ đó ảnh hưởng đến các bộ phận khác gây ra đau, mỏi và chức năng vận động kém. Nếu bạn luôn cảm thấy đau cổ, đau đầu, mệt mỏi, đau nhức lưng tay chân, khớp bị cứng, khả năng vận động giảm hay gặp vấn đề về hô hấp thì chương trình luyện tập này rất phù hợp với bạn.

FitKids

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 3000m2

Môn tập: Thể dục thẩm mỹ

Xem chi tiết

0 đ

0

Super Kid- Super Fit là chương trình luyện tập dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, bao gồm các lớp Yoga, Gym, Boot camp, Võ, Nhảy. Những vận động này giúp nâng cao thể chất, giảm áp lực học tập, có ích cho chức năng não bộ và tạo sự tự tin, hòa đồng cho trẻ. Dưới sự hướng dẫn của HLV, trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng về luyện tập thể chất và sớm có ý thức, kiến thức về bảo vệ sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

Group X

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 3000m2

Môn tập: Rèn luyện thể lực

Xem chi tiết

0 đ

0

Group X, lớp tập nhóm theo nhạc trong không khí sôi động hào hứng, nhịp điệu nhanh giúp bạn không những xóa tan những căng thẳng áp lực trong công việc và cuộc sống mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Luyện tập thường xuyên, bạn sẽ luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

KICKFIT/MMA

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 3000m2

Môn tập: Kick Boxing

Xem chi tiết

0 đ

0

MMA là bộ môn võ tổng hợp, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Khi tập võ, bạn vừa rèn luyện thể lực vừa rèn luyện ý chí, sự dẻo dai và cân bằng. Khi được hướng dẫn tập luyện đúng cách, võ thuật sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ thể, xóa tan căng thẳng và mang đến sự tự tin. Cùng lúc bạn vừa học kỹ năng tự vệ lại vừa giảm cân giữ dáng. Trong võ thuật, bạn sẽ phải vượt qua những giới hạn về cả thể chất lẫn tinh thần thông thường của bản thân, bạn sẽ tự tin hơn và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

Yoga

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 3000m2

Môn tập: Yoga

Xem chi tiết

0 đ

0

Yoga rèn luyện và kết nối thân thể và tâm trí con người. Yoga được chia ra thành nhiều trường phái theo những mục đích tập luyện khác nhau của mỗi người, bao gồm: Hatha, Ashtanga, Flow, Stretch, Healing, Core, Balance, Power, Hatha dynamic, Aerial và Gentle. Các chuyên gia (Yoga Master) đến từ Ấn Độ tại TKSF sẽ giúp bạn khám phá khả năng của cơ thể mình, nâng cao sức bền và cân bằng cảm xúc. Luyện tập yoga chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngoại hình tươi trẻ và vẻ đẹp thần thái.

Thông tin về Teekiu Sport & Fitness

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Có sẵn

: > 2.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

:

:

: Có sẵn

: Cục Bản Quyền Tác Giả, Đại sứ quán Libya, Đại sứ quán Pakistan, Đại Sứ Quán Mông Cổ

: Yoga, Group X, Group X, FitKids, Posture Adjustment - Chỉnh dáng

Thông tin cần biết
TEEKIU Sport & Fitness
TẠO RA XU HƯỚNG MỚI
Teekiu Sport & Fitness hoạt động với tiêu chí đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Cở sở vật chất hiện đại với không gian thiết kế tinh tế, từ phòng tập Yoga rộng rãi, lớp MMA, đạp xe, tập theo nhóm. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm kiếm những nhà cung cấp trang thiết bị luyện tập hàng đầu thế giới – 100% máy tập của hãng Technogym là nhà cung cấp hàng đầu của Ý, sàn tập chuyên dụng bằng cao su, hệ thống lọc không khí của Thụy Sĩ  cũng như những vật dụng khác góp phần hoàn thiện thiết kế thẩm mỹ của câu lạc bộ.
- Không gian luyện tập rộng rãi hiện đại
- Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả
- Tạo dựng cộng đồng luyện tập văn minh

Sứ mệnh
TKSF giúp khách hàng có được những khám phá thú vị về khả năng của  bản thân  và đặt kết quả luyện tập của khách hàng lên hàng đầu
 TKSF thiết kế những chương trình luyện tập phù hợp cho từng đối tượng và mang đến cho khách hàng chương trình hướng dẫn, tư vấn  tận tình về cả chế độ vận động và dinh dưỡng.

Tầm nhìn
Chúng tôi tạo ra xu hướng mới về luyện tập
Thiết kế chương trình luyện tập cá nhân chuyên biệt
Đi đầu trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng kết hợp luyện tập để hội viên có một cơ thể  cân bằng, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần

Giá trị 
Tạo một môi trường luyện tập văn minh
Huấn luyện viên sẽ thiết kế chương trình phù hợp cho từng hội viên
Giúp hội viên hiểu cơ thể, có chế độ luyện tập, dinh dưỡng phù hợp nhất để đạt kết quả như mong muốn