Shivom Yoga - Hoàng Cầu

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 500m2

Môn tập: Yoga

Xem chi tiết

100.000 đ

1

100% Giảng viên Ấn Độ Shivom Yoga & Dance là hệ thống Yoga studio cao cấp giảng dạy Yoga chính thống bởi 100% giáo viên Ấn Độ Tư vấn sức khỏe Những lời khuyên từ chuyên gia trị liệu về chế độ tập luyện, dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí Lớp học độc quyền Trị liệu bằng chuông xoay Tây Tạng; Thiền Mặt Trăng; Yoga cười; các lớp nâng cao, chuyên sâu với chuyên gia Ấn Độ. Đào tạo giáo viên Yoga Shivom là cái nôi của hơn 400 giáo viên Yoga đang giảng dạy tại mọi miền Việt Nam, chúng tôi tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực này.

Thông tin về Shivom Yoga - Hoàng Cầu

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Không có

: 420 - 1.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

: India

: India

: Có sẵn

: Trường Tiểu học Quang Trung, Chi cục thuế quận Đống Đa, Công an phường Trung Liệt

: Yoga, Dance siêu giảm cân, Sexy dance, Zumba Dance, Belly dance

Thông tin cần biết
Shivom Yoga & Dance là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga tại Việt Nam.

Hiện nay Shivom Yoga & Dance đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Yoga tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nói đến Shivom là nhắc đến một địa điểm học tập yoga chất lượng hàng đầu Việt Nam với đội ngũ giáo viên Ấn Độ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
Chất lượng của Shivom Yoga & Dance không những được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam mà còn đạt đẳng cấp quốc tế. Shivom Yoga là thành viên chính thức của nhiều tổ chức yoga trên thế giới như Yoga Alliance International.

GURDEV SINGH – Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á, GĐ Yoga Alliance International Châu Á là người sáng lập ShivomYoga &Dance. Thành lập Công ty vào năm 2013, mục đích của thầy là mở rộng nền yoga chính thống tại Việt Nam và mang đến cho những người yêu yoga tại Việt Nam một địa chỉ luyện tập yoga đáng tin cậy.

- Năm 2013 thương hiệu Shivom Yoga & Dance chính thức ra đời: Mục đích và tôn chỉ hàng đầu là mang ra ga chính thống đến với cộng đồng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và những giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu
- Năm 2014 mở rộng cơ sở và quy mô trung tâm. Đây là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu sự phát triển bùng nổ của chuỗi thương hiệu Shivom Yoga & Dance
- Năm 2015 đơn vị đầu tiên tổ chức giải đấu Yoga chuyên nghiệp toàn quốc:Giải Yoga cúp Việt ấn 2015 tại Hà Nội; Giải Yoga thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2015 tại Hồ Chí Minh
- Năm 2016 là đơn vị đầu tiên tổ chức giải Yoga tầm cỡ quốc tế

Thành tích:
- Hai lần đạt giải Nhì toàn đoàn trong giải Vô địch Yoga Châu Á lần thứ 6,7
- Huấn luyện đội ngũ vận động viên yoga Quốc gia đạt huy chương Vàng tại trường đấu quốc tế liên tục các năm 2014, 2015, 2016, 2017 ghi danh Việt Nam trên bản đồ Yoga quốc tế.