Thể dục thẩm mỹ

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 2000m2

Môn tập: Thể dục thẩm mỹ

Xem chi tiết

60.000 đ

1

Thông tin về Olympia số 3 Tăng Bạt Hổ

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Có sẵn

: 1.000 - 2.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

:

:

: Có sẵn

: Vườn Hoa Pasteur, Báo Kinh Tế Nông Thôn, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Nhà tang lễ Quốc Gia

: Bơi lội,Thể hình,Thể dục thẩm mỹ,Khiêu vũ cổ điển,Jazz,dance,Múa bụng,Tennis,Massage vật lý trị liệu

Thông tin cần biết
Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, đến nay Olympia đã mở rộng thành một trung tâm thể hình thể dục thẩm mỹ, bơi lội  với hệ thống các phòng tập hiện đại và chuyên nghiệp.

Trong 15 năm phát triển, Olympia đã không ngừng nâng cao về mọi mặt như cơ sở vật chất, trang thiết bị Gym hiện đại và các huấn luyện viên có chuyên môn giỏi để trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện, nâng cao sức khỏe. Thương hiệu Olympia đã được khẳng định bằng chính niềm tin của các khách hàng.

Tất cả dịch vụ tại Olympia đều được đầu tư trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người sử dụng. Các chuyên gia huấn luyện nổi tiếng sẽ giúp hội viên có những bài tập thực tế mang lại hiệu quả cao tuỳ theo từng nhu cầu của mỗi người.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Olympia hiện là Trung tâm thể hình - thể dục thẩm mỹ và bơi lội mang tính chuyên nghiệp cao, uy tín nhất trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhiều học viên tại đây cũng đã được gọi vào đội tuyển Quốc gia, giành thành tích cao trong các giải đấu lớn.