Yoga

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 2100m2

Môn tập: Yoga

Xem chi tiết

0 đ

0

LUYỆN TẬP YOGA CÙNG CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI Giảm cân và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Nâng cao sức khỏe và trẻ đẹp hơn mỗi ngày cùng Yoga Liều thuốc hoàn hảo cho ngày dài căng thẳng Yoga sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và thư giãn tâm hồn cũng như cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mãi và nhẹ nhõm hơn chỉ sau lớp học đầu tiên. Các lớp Yoga hoàn hảo giúp giải tỏa căng thẳng: Hatha, Gentle, Therapy, Stretch & Sun Series. Yoga giúp bạn có một sức khỏe tốt và một giấc ngủ ngon Yoga giúp tăng cường hệ miễn dịch, linh hoạt các khớp xương và thúc đẩy tuần hoàn máu. Hơi thở trong Yoga và cải thiện tuần hoàn máu giúp cơ thể loại bỏ độc tố và duy trì một cuộc sống hạnh phúc. Các lớp Yoga phù hợp giúp bạn có giấc ngủ sâu: Hatha, Gentle, Therapy, Stretch và Sun Series Cơ thể linh hoạt hơn và giảm các cơn đau nhanh hơn Yoga làm giảm đau bằng cách giảm bớt sự căng thẳng và cải thiện tính linh hoạt của bạn. Một trong những nguyên nhân chính cho lưng và cổ đau là tình trạng căng cơ và thiếu linh hoạt trong cơ bắp. Thường xuyên luyện tập Yoga có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những cơn đau. Tất cả các lớp Yoga tại trung tâm luôn phù hợp để làm giảm căng thẳng và cải thiện tính linh hoạt. Chương trình tập luyện phù hợpvới nhu cầu của bạn 3 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp yêu thích cho phù hợp với mục tiêu của mình. Lớp học kéo dài trong 60 phút và thiết kế theo tiêu chuẩn Studio quốc tế 5*, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về Yoga.

Bơi lội

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 2100m2

Môn tập: Bơi

Xem chi tiết

0 đ

0

CẢI THIỆN SỨC KHỎE VỚI MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC - Giảm cân và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi - Nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng với môn thể thao dưới nước Bơi lội cho vóc dáng thon gọn, săn chắc Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn bạn có được một thân hình săn chắc. Bơi là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện như vóc dáng. Ngoài ra bơi cũng giúp bạn có một cơ thể khỏe khắn, dẻo dai, phòng tránh bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Liều thuốc hoàn hảo cho ngày dài căng thẳng Bơi sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và thư giãn tâm hồn cũng như cơ thể bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mãi và nhẹ nhõm hơn chỉ sau 30 phút dưới nước. Bơi giúp bạn có một sức khỏe tốt và một giấc ngủ ngon Bơi lội giúp tăng cường hệ miễn dịch, linh hoạt các khớp xương và thúc đẩy tuần hoàn máu. Ngoài ra, bơi lội cũng giúp khỏe mạnh cơ tim, phòng ngừa bệnh tật. Bể bơi 4 mùa chất lượng quốc tế tại LEVEL Fitness & Yoga Được đầu tư và xây dựng quy mô lớn, bể bơi tại LEVEL Fitness & Yoga có trải dài 25 m với 5 làn bơi đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Dịch vụ tại bể bơi cũng rất được chú trọng khi được chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của thành viên. Hồi phục sức khỏe với môn thể thao dưới nước Chỉ 30 phút dưới nước hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn đầu óc, hồi phục cơ bắp và tinh thần sảng khoái sau thời gian hoạt động mệt mỏi.

Gym

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 2100m2

Môn tập: Gym

Xem chi tiết

0 đ

0

Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được ưu tiên đầu tư toàn bộ nhập từ TECHNOGYM nhằm hỗ trợ thành viên có thể dễ dàng làm quen và luyện tập hiệu quả. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp Dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và ham học hỏi, đội ngũ huấn luyện viên không chỉ là người hướng dẫn mà cũng là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thay đổi bản thân. Mục tiêu thể hình của bạn là ưu tiên hàng đầu tại LEVEL Fitness & Yoga Quyết tâm thay đổi? Tìm kiếm động lực nuôi dưỡng quyết tâm thay đổi bản thân cùng chúng tôi ngay tại LEVEL Fitness & Yoga Chương trình tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn Lập trình một kế hoạch tập luyện theo đúng nhu cầu, mục tiêu và tình trạng thể chất của bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất

Thông tin về Level fitness & yoga

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Có sẵn

: > 2.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

:

:

: Có sẵn

: Học viện Quốc phòng, Ao Cầu, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

: Gym, Yoga, Pool, Group X

Thông tin cần biết
Ra đời với phương châm thay đổi những quan niệm sai lầm về tập luyện đang tại Việt Nam. Nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi là đưa những kiến thức gym chuyên nghiệp đến với người Việt Nam. Không chỉ xây dựng một môi trường tập luyện thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng tôi đặt kết quả luyện tập của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu.

Những xu hướng tập luyện mới nhất về cách giảm cân hiệu quả, các lời tư vấn trực tiếp từ chuyên gia và vô số thông tin hữu ích về sức khỏe luôn được cập nhật, giúp bạn nhanh chóng đạt được thân hình  mong muốn và sở hữu cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dù bạn yêu thích Yoga, đam mê bộ môn Dance đầy sôi động, hay muốn trải qua những bài tập gym khắc nghiệt. Bạn sẽ  luôn được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu với cam kết tư vấn cho bạn những cách giảm cân hiệu quả nhất để cái thiện sức khỏe và cuộc sống.