Fit24 - Fitness & Yoga Center Hoàn Kiếm

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 28/01/2019

Quy mô: 2500m2

Môn tập: Gym

Xem chi tiết

70.000 đ

1

Fit24 mang đến giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của khách hàng: Nâng cao sức khỏe, giảm mỡ, tăng cơ, giải tỏa căng thẳng.

Thông tin về Fit24 - Fitness & Yoga Center Hoàn Kiếm

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Có sẵn

: > 2.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

: India

: India

: Có sẵn

: Con Đường Gốm Sứ, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng Cơ sở 3, Đại sứ quán Đan Mạch, Sở Du Lịch Hà Nội

: Fitness, Yoga, Group Fitness Classes, Personal Training, Sauna, Strength&Cardio Machines, Equipment

Thông tin cần biết
Fit24 - Fit For Life
Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga của Đức đầu tiên ở Sài Gòn thành lập vào tháng 5/2012 

Chúng tôi xin đem đến cho bạn một chất lượng theo tiêu chuẩn Đức. Các thiết bị mới và hiện đại được mang thương hiệu SportsArt. Các kế hoạch tập luyện cá nhân phù hợp với nhu cầu của bạn do các Huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn quốc tế đề xuất. Đến với Fit24, bạn có thể thực hành Yoga, tham gia một lớp thể dục nhóm hoặc thư giãn ở phòng xông hơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường luyện tập thân thiện và chuyên nghiệp cho khách hàng. Sẽ không có bất cứ áp lực tìm kiếm khách hàng nào từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Fitness giúp bạn cảm thấy tốt hơn và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn cho công việc và thời gian giải trí. Với thể trạng cân đối hơn, bạn có thể cải thiện sức khoẻ của mình, làm chủ cân nặng, ngủ ngon hơn, xử lý căng thẳng tốt hơn và giữ cho tâm trí nhạy bén hơn. Tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống năng động với chức năng không giới hạn và đẩy lùi những cơn đau. 

Bạn được chào đón trở thành thành viên của chúng tôi với các lợi ích sau đây: 
Tập thử miễn phí, Huấn luyện viên cá nhân, chương trình tập luyện cá nhân, tất cả các loại máy (Với hơn 200 máy), Yoga, học nhóm, xông hơi và bãi đỗ xe. 

Chúng tôi mong được sớm gặp lại bạn,
Trung tâm Fit24