YOGA

Bắt đầu: 00 giờ 00 ngày 04/03/2019

Quy mô: <1000 m2

Môn tập: Yoga

Xem chi tiết

100.000 đ

tháng

BẠN MUỐN Có một vóc dáng quyến rũ? Số đo 3 vòng hoàn hảo? Cơ bụng 6 múi? Hay đơn giản bạn cần rèn luyện sức khỏe nhưng lại lười biếng và không có chút hứng thú, động lực khi bước vào phòng tập gym? NẾU BẠN DỪNG LẠI Thành công sẽ biến mất Được ra đời với tiêu chí là điểm đến yêu thích của những người đam mê tập luyện theo một cách khoa học và có đam mê cháy bỏng muốn thay đổi bản thân, Fit24 Fitness & Yoga Center cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của bạn từ giảm béo, tăng cơ, hồi phục chấn thương... THIẾT BỊ PHÒNG TẬP Nhập khẩu 100% từ Đức Fit24 Fitness & Yoga Center sở hữu 6 cơ sở, với không gian chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái, giúp người tập thực hiện đúng kỹ thuật và tăng hiệu quả luyện tập. GIỜ MỞ CỬA THỨ 2 - THỨ 6 6:00 - 22:00 THỨ 7 - CHỦ NHẬT 7:00 - 21:00 HUẤN LUYỆN VIÊN Chất lượng cao Đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT) quốc tế được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn bài tập, kỹ thuật tập luyện, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu tập luyện của khách hàng.

Thông tin về Fit24 - Fitness & Yoga Center 98 Thái Thịnh

Đặc trưng

: Ô tô + Xe máy

: Có sẵn

: Có sẵn

: 1.000 - 2.000m2

: Có sẵn

: Có sẵn

: 02 chiều

: Có sẵn

: Có sẵn

:

:

: Có sẵn

: Trường Đại Học Thủy Lợi, Chùa Phúc Khánh

: GROUP-X, YOGA

Thông tin cần biết
BẠN MUỐN
Có một vóc dáng quyến rũ?
Số đo 3 vòng hoàn hảo? Cơ bụng 6 múi? Hay đơn giản bạn cần rèn luyện sức khỏe nhưng lại lười biếng và không có chút hứng thú, động lực khi bước vào phòng tập gym?
NẾU BẠN DỪNG LẠI
Thành công sẽ biến mất
Được ra đời với tiêu chí là điểm đến yêu thích của những người đam mê tập luyện theo một cách khoa học và có đam mê cháy bỏng muốn thay đổi bản thân, Fit24 Fitness & Yoga Center cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của bạn từ giảm béo, tăng cơ, hồi phục chấn thương...
THIẾT BỊ PHÒNG TẬP
Nhập khẩu 100% từ Đức
Fit24 Fitness & Yoga Center sở hữu 6 cơ sở, với không gian chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái, giúp người tập thực hiện đúng kỹ thuật và tăng hiệu quả luyện tập.
GIỜ MỞ CỬA
THỨ 2 - THỨ 6
6:00 - 22:00
THỨ 7 - CHỦ NHẬT
7:00 - 21:00
HUẤN LUYỆN VIÊN
Chất lượng cao
Đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT) quốc tế được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn bài tập, kỹ thuật tập luyện, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng mục tiêu tập luyện của khách hàng.