An ninh mai mối online

Năm 2012, WeAreSocial cho biết số người dùng Internet Việt Nam là 30,8 triệu. Tỉ lệ người dùng Internet trên tổng số dân là 34% (cao hơn mức trung bình của thế giới là 33%). 55% người dùng Internet ở VN tin rằng Internet giúp họ tự tin hơn trong các mối quan hệ.

 

Về góc độ xã hội, cùng với guồng quay của cuộc sống hiện đại bộn bề và áp lực công việc – cuộc sống, không gian và thời gian đều bị bó hẹp đến nỗi đại bộ phận đối tượng độc thân không dễ có được cơ hội mở rộng những mối quan hệ giao lưu của mình, tìm người yêu hay bạn đời lại càng khó khăn hơn. Những phương thức tìm người yêu và bạn đời truyền thống như qua quan hệ bạn bè, người thân ngày càng không còn phù hợp, việc tìm bạn online đã trở thành một giải pháp khả dĩ, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Nắm bắt xu hướng đó, bắt đầu xuất hiện từ năm 2005, các website mai mối liên tục mọc lên như nấm sau mưa với đủ mọi loại dịch vụ như: Làm quen, Hẹn hò tốc độ, Cho thuê người yêu, … Tuy nhiên đại bộ phận các website này đều không tạo dựng được một môi  trường mai mối, làm quen nghiêm túc, số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn nhưng chủ yếu chỉ là thông tin ảo, không đúng với thực tế. Không thiếu những vụ lừa đảo khiến nạn nhân vừa mất tình, mất tiền, thậm chí còn bị xâm hại về thể xác đã xẩy ra trong những năm gần đây.

 

Thực trạng là vậy, nhưng những người độc thân đang tham gia tìm kiếm người yêu và bạn đời trên mạng ngày ngày vẫn phải đối mặt với tình trạng làm quen với những người hoàn toàn xa lạ không rõ thông tin của người đó là thực hay ảo, nguy cơ bị lừa đảo, quấy rối vẫn luôn rình rập.

 

Theo điều tra, dự tính đến năm 2015, sẽ có hơn 24 triệu người ghé thăm các website mai mối, số người tìm kiếm người yêu và bạn đời lên tới 4,8 triệu người.

 

Tháo gỡ vấn đề đó, Hopdongtinhyeu.vn, website mai mối đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chương trình AN NINH MAI MỐI online, bảo đảm chứng thực thông tin cá nhân thực tế cho những Thành viên Công chứng tham gia tại hopdongtinhyeu.vn.

 

Nếu như với những website mai mối khác, hệ thống thành viên chỉ có một vài thông tin cá nhân cơ bản, không được kiểm chứng thực tế, thì Hopdongtinhyeu.vn yêu cầu thành viên cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ cá nhân bao gồm: Thông tin cá nhân; Trắc nghiệm tâm lý và Yêu cầu đối tượng mong muốn một cách rất chi tiết.

 

Với hệ thống xác nhận và so sánh chéo 6 loại thông tin cá nhân qua các tài liệu trực tuyến để sắp xếp cấp bậc thành viên, thành viên hoàn thành xác thực 6 loại thông tin thì tỉ lệ chính xác thực tế lên đến 90%.

 

Bên cạnh đó, hopdongtinhyeu.vn còn áp dụng lưu trữ hồ sơ dưới dạng bản in, có công chứng của cơ quan xã/ phường tại nơi sinh sống của “Thành viên công chứng”. Đảm bảo chứng nhận tuyệt đối 100% về con người, nhân thân của những thành viên này khi tham gia tìm người yêu, bạn đời tại Hopdongtinhyeu.vn.

 

Hopdongtinhyeu.vn khuyến cáo các thành viên nên tập trung tìm kiếm, kết bạn và làm quen với hai loại thành viên là “Thành viên xác nhận cấp 6” và “Thành viên công chứng” vì hai loại thành viên này được hopdongtinhyeu.vn đảm bảo chứng thực thông tin cá nhân.

 

Qua đó những thành viên này hoàn toàn nghiêm túc trong lời nói, hành động khi tham gia các hoạt động làm quen vì hồ sơ của những thành viên này hoàn toàn thể hiện danh dự, nhân thân trong cuộc sống thường ngày thực tế của họ.

 

Đối với những trường hợp xuất hiện có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật trong khi làm quen với hai loại thành viên này, người truy cập có thể phản hồi với hopdongtinhyeu.vn. Hopdongtinhyeu.vn sẽ cung cấp những thông tin cá nhân của thành viên đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật đảm bảo an toàn và quyền lợi cho thành viên tham gia.

 

Có thể nói sự đảm bảo an toàn khi tham gia tìm kiếm bạn đời tại hopdongtinhyeu.vn cùng sự yên tâm về việc đang trao đổi với một con người bằng xương bằng thịt qua mạng sẽ tạo ra sức hút lớn đối với những người độc thân đang đi tìm hạnh phúc của mình trong thời gian tới.

 

Bài liên quan:

 

+ Thành viên công chứng là gì?

 

+ Thành viên xác nhận là gì?

 

+ Bí quyết bảo vệ an toàn bản thân

 

+ Định nghĩa cấp bậc thành viên tại Hopdongtinhyeu.vn

 

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner

RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Đăng tin ngay

HDTY banner

Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt