Gợi ý tìm kiếm hiệu quả

Để tìm kiếm hiệu quả tại hopdongtinhyeu.vn bạn cần biết những thông tin sau:

 

1.        Tìm kiếm tại trang chủ:

Hopdongtinhyeu.vn là website đầu tiên đột phá trong việc tìm kiếm người bạn đời với việc áp dụng quét tìm kiếm theo thời gian thực ngay tại trang chủ.

Không như các website khác, bạn có thể tìm kiếm ngay tại trang chủ như hình minh họa dưới đây:

 

 

Bạn tìm lần lượt từng trường như độ tuổi, giới tính, … và nhìn sang bên trái khu vực hiển thị hội viên, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm lần lượt thay đổi theo các trường tùy chọn của bạn như hình minh họa dưới đây:

 

 

2.        Tìm kiếm nâng cao:

Đây là phương thức tìm kiếm cố định “bắt buộc” phải đáp ứng các trường yêu cầu tìm kiếm bạn đã chọn, do đó bạn nên hạn chế chọn những trường mà mình cho là thực sự hữu ích với mình chứ không nên chọn chi tiết cho tất cả các trường hiện có vì kết quả thành viên đáp ứng hiển thị sẽ không nhiều.

 

VD1 : Tìm 4 trường bắt buộc:

 

 

Kết quả tìm được

 

 

Tìm 7 trường bắt buộc:

 

 

Kết quả tìm được:

 

 

Bạn có thể thấy qua việc chọn trường tìm kiếm bắt buộc, kết quả thay đổi rất nhiều.

 

Một lưu ý nữa là khi tìm kiếm trường quê quán và nơi ở hiện tại, nếu bạn không nhất thiết bắt buộc người bạn đời của bạn phải có quê hoặc nơi ở hiện tại ở một quận/ huyện cụ thể thì bạn nên chọn để hai trường “quận/ huyện” ở trạng thái là “tất cả”. Như thế kết quả tìm kiếm các thành viên phù hợp với kết quả của bạn sẽ nhiều hơn.

 

 

Bạn chỉ muốn xem hồ sơ thành viên của những thành viên có ảnh đại diện, bạn hãy click chọn vào ô vuông có ảnh đại diện trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây rồi ấn nút tìm kiếm

 

 

3.        Xếp hạng tìm kiếm

Cho bạn biết xếp hạng hiện tại của bạn so với các thành viên cùng giới tính với bạn trong hopdongtinhyeu.vn.

Xếp hạng được tính theo nguyên tắc cao nhất là xếp hạng 1, các số tiếp theo sau 1 là thứ hạng thành viên đó thấp dần.

Xếp hạng thành viên quyết định việc hồ sơ thành viên của bạn được hiển thị tại vị trí nào trong các kết quả tìm kiếm của các thành viên khác. Xếp hạng thành viên càng cao, vị trí hiển thị càng cao, nếu xếp hạng thành viên của bạn là 1 thì vị trí hiển thị của bạn trong kết quả của các thành viên khác sẽ luôn là vị trí đầu tiên tại trang 1.

 

 

Để tăng thứ hạng thành viên mời bạn nâng cấp bậc thành viên của mình bằng cách click vào đây (Nếu bạn chưa biết quy định phân chia cấp bậc của hopdongtinhyeu mời bạn click vào đây/ Nếu bạn chưa biết cách nâng cấp bậc thành viên của mình mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn)

 

4.        Tìm kiếm theo ID

Bạn rất ấn tượng với một thành viên của hopdongtinhyeu.vn, nhưng bạn quên lưu lại thành viên đó vào danh sách quan tâm của mình, bạn không biết tìm thành viên đó thế nào khi chỉ nhớ ID thành viên đó.

 

Việc đó rất đơn giản bạn chỉ cần nhập ID thành viên đó vào ô tìm kiếm trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây rồi click nút “Tìm kiếm”

 

 

5.        Tìm kiếm theo email

Bạn mới tham gia hopdongtinhyeu.vn, bạn tự hỏi liệu người xưa mà mình từng thích liệu cũng đang trên con đường tìm kiếm người bạn đời như mình không?

Bạn chỉ cần nhập email của người bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây rồi click nút “tìm kiếm”

 

 

6.        Tìm kiếm theo ngày sinh

Bạn tự hỏi có bao nhiêu người trên đời có ngày tháng năm sinh trùng với ngày tháng năm sinh của bạn, có rất nhiều người cho rằng đó là duyên phận, vậy bạn có muốn tìm kiếm duyên phận đó?

Bạn chỉ cần lựa chọn ngày tháng năm sinh của thành viên bạn muốn tìm trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây rồi click nút “tìm kiếm”

 

 

7.        Tìm kiếm ngược

 

Có đôi khi mải mê đi tìm kiếm tình yêu, mà người ta không biết tình yêu đang ở ngay sau họ, đang cố gắng kéo họ lại. Bạn có bao giờ chợt nghĩ, ai đang tìm kiếm mình không?

 

Tính năng tìm kiếm ngược trả lời cho bạn câu hỏi đó, thay vì như các website tình yêu khác chỉ cho bạn tìm kiếm những thông tin bạn đã đặt ra, tìm kiếm ngược cho bạn biết được là bạn đang phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của những thành viên nào. Qua đó bạn có thể chủ động làm quen với hội viên đó dễ dàng hơn vì  bạn có đầy đủ điều kiện mà hội viên đó đã lựa chọn.

 

VD: Thành viên A có yêu cầu tìm kiếm bạn đời là: Nam, 18 – 25 tuổi, cao 1m60 – 1m72.

Thông tin thành viên cá nhân của B là: Nam, 20 tuổi, cao 1m63,

Như thế khi bạn B click vào nút tìm kiếm ngược thì bạn B sẽ thấy kết quả hiển thị là A

 

Đây thực tế là tính năng “Duyên phận” vì tỉ lệ bạn phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của một thành viên khác là 1/ 1.000.000.000 (1 phần 10 tỉ ), và chắc bạn sẽ không bỏ qua duyên phận này chứ?

 

Để bắt đầu tìm kiếm ngược bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập thành viên của hopdongtinhyeu.vn

 

Mời bạn click vào đây để đăng nhập. Nếu bạn không biết đăng nhập mời bạn click vào đây để hướng dẫn đăng nhập.

 

Bước 2: Trong bảng điều khiển, bạn click vào mục “tìm kiếm” trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây:

 

 

Bước 3: Trong bảng “Tìm kiếm nâng cao” bạn click vào nút “tìm kiếm ngược” trong vòng tròn đỏ như hình minh họa dưới đây

 

 

Hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả tìm kiếm, bạn đừng buồn nếu kết quả là không có dữ liệu phù hợp, hãy thường xuyên vào thử lại tính năng này, một ngày duyên phận sẽ đến với bạn.

 

8.       Tìm kiếm những "Thông tin bí mật"

Khi bạn có cấp bậc là cấp 4 trở lên bạn sẽ được quyền tìm kiếm những hội viên có những quan điểm sống hoặc sở thích đặc biệt như: Đóng thế, Ngoại tình, Ở rể, Tình một đêm, Đổi vợ chồng, Yêu thử

 

 

Bạn cần biết: Quy định cấp bậc thành viên tại hopdongtinhyeu.vn   l   Làm sao để nâng cấp bậc thành viên