Quy định sử dụng gofitness

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN
Khi thực hiện đặt khóa tập tại các Phòng tập, Khách hàng cần phải thỏa mãn những Điều kiện và Điều khoản sau:
 
1. Độ tuổi
 
Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt khóa tập trên website Gofitness.
 
2. Thanh toán
 
- Thanh toán trực tuyến: Gofitness chấp nhận thanh toán với hầu hết các loại thẻ quốc tế bao gồm: Visa, Master, American Express, JCB và các thẻ nội địa ATM. Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.
 
- Thanh toán tiền mặt tại Văn phòng của Gofitness: Gofitness chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Gofitness. Theo hình thức này, khách hàng đồng ý thanh toán chi phí cho chúng tôi tại văn phòng của Gofitness trước thời điểm nhận khóa tập.
 
- Thanh toán tại Phòng tập: Gofitness chấp nhận hình thức thanh toán tại Phòng tập. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tại Phòng tập bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM hay thẻ tín dụng.
 
- Thanh toán bằng chuyển khoản: Gofitness chấp nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ATM, qua Internet Banking hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của Ngân hàng.
 
3. Xác nhận thông tin đặt khóa tập
 
Thông tin đặt khóa tập sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Khách hàng đã thực hiện thanh toán tiền đặt khóa tập. Gofitness sẽ gửi thư điện tử xác nhận “đặt khóa tập thành công” tới khách hàng. Thông tin chính bao gồm các nội dung: Mã đặt khóa tập; Địa chỉ Phòng tập; Số điện thoại của Phòng tập; Ngày nhận khóa tập, Xác nhận Khách hàng đã thanh toán đầy đủ hoặc Xác nhận Khách hàng sẽ thanh toán tại Phòng tập (nếu Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tại Phòng tập); Loại khóa tập; Số Khách hàng; Tên người nhận khóa tập; Chính sách hủy đặt khóa tập; Yêu cầu khác; cùng các Chính sách của Phòng tập và Chính sách của Gofitness.
 
Ngoài ra, việc đặt khóa tập của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ nếu đến thời điểm nhận khóa tập Khách hàng chưa hoàn tất thủ tục thanh toán (Áp dụng cho hình thức thanh toán Chuyển khoản, thanh toán Trực tuyến và thanh toán tại Văn phòng của Gofitness).
 
Trường hợp Khách hàng không thanh toán ngay tại thời điểm đặt khóa tập trên Gofitness, chúng tôi không đảm bảo giá khóa tập, tình trạng khóa tập vẫn như nội dung hiển thị trong thời điểm Khách hàng đặt khóa tập trên website.
 
Lưu ý:
 
Khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin, nếu có bất cứ sai sót, thay đổi hoặc kiểm tra tình trạng phòng, giá khóa tập, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 024 6260 4822 để được hỗ trợ.
 
4. Chính sách hủy/ đổi đặt khóa tập
 
Nếu Khách hàng muốn thay đổi thông tin đặt khóa tập, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 024 6260 4822 hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ. Gofitness.vn luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.
 
Cùng một Phòng tập, có thể có nhiều chính sách hủy/ đổi khác nhau. Sự khác nhau này nằm ở những ràng buộc của giá và những ưu đãi của chương trình khuyến mãi mà Khách hàng lựa chọn khi thực hiện đặt khóa tập. Do đó, xin vui lòng xem kỹ chính sách hủy/ đổi đặt khóa tập của Khách hàng trong email xác nhận đặt khóa tập.
 
Tất cả các yêu cầu hủy đổi của Khách hàng sẽ được giải quyết dựa vào chính sách hủy đổi của đặt khóa tập của Phòng tập mà chúng tôi đã gửi cho Khách hàng. Phí hủy đặt khóa tập sẽ được áp dụng nếu đặt khóa tập của Khách hàng là không được phép hủy/ đổi hoặc thời điểm gửi yêu cầu hủy khóa tập của quý khách đã rơi vào quy định phạt hủy. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ chính sách hủy đổi trước khi gửi yêu cầu hủy/ đổi cho chúng tôi.
 
Việc đến nhận khóa tập muộn hơn hoặc Khách hàng không thực hiện việc nhận khóa tập đúng thời hạn so với đơn đặt khóa tập mà không có sự thông báo trước sẽ bị xem là Noshow. Khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt khóa tập đó nếu khóa tập Khách hàng đặt là không hoàn hủy.
 
Ngoài ra, để thông tin được cập nhật kịp thời, Khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài CSKH miễn phí của Gofitness theo số điện thoại: 024 6260 4822.
 
5. Thông tin trang web
 
Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên website. Tuy nhiên, xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa, cập nhật từ các Phòng tập từ những phát sinh ngay tại thời điểm đó, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên website (bao gồm Điều kiện và Điều khoản này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước. Trong trường hợp thông tin sai lệch, Khách hàng thông báo ngay cho Gofitness để có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích người tiêu dùng.
 
Trang web không giới thiệu hay xác nhận về chất lượng, tiêu chuẩn, mức độ dịch vụ,… của bất kỳ Phòng tập nào được đăng trang web. Do đó, chúng tôi từ chối việc đưa ra bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết nào liên quan đến việc giới thiệu hay xác nhận trên. Các Phòng tập trên trang web có thể được xếp hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn theo đánh giá chủ quan của đa số khách hàng, theo đánh giá dựa trên tiêu chí, đặc tính của từng vùng miền,… và có thể được cập nhật hoặc được sửa đổi tại từng thời điểm. Các thông tin xếp hạng Phòng tập trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, không đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng.
 
Những ý kiến, đánh giá và góp ý về các Phòng tập được đăng trên trang web hoàn toàn là do những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các Phòng tập đó cung cấp cho chúng tôi, và chỉ nhằm một mục đích là thông tin tham khảo cho những khách hàng khác để chọn lựa được một Phòng tập phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ
 
6. Trách nhiệm
 
Phạm vi dịch vụ và trách nhiệm:
 
Gofitness không phải là đơn vị đại diện, sở hữu, quản lý, điều hành, kiểm soát hoặc đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm khóa tập, Phòng tập hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Trách nhiệm của Gofitness chỉ cho phép thực hiện việc đặt khóa tập, là trung gian giao dịch giữa Khách hàng và Phòng tập. Gofitness cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các Phòng tập thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng Gofitness có (Trong trường hợp không có phòng trống do Phòng tập đã cho thuê vượt quá số phòng đăng ký tại Gofitness, Gofitness sẽ phối hợp với Phòng tập để tìm phương án sắp xếp dịch vụ tương đương cho khách tại Phòng tập khác. Nếu không tìm thấy dịch vụ phù hợp, Gofitness sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán).
 
Các Phòng tập có trách nhiệm cung cấp dịch vụ và đón tiếp những khách hàng đã đặt khóa tập thông qua Gofitness theo đúng nội dung đã thỏa thuận..
 
Gofitness nỗ lực hết mình để đảm bảo tất các mức giá hoặc thông tin hiển thị trên trang website là chính xác vào thời điểm phát hành. Tuy nhiên, các thay đổi về điều kiện kinh tế, thiên nhiên có thể xảy ra sau ngày phát hành làm các thông tin hiển thị trên trang web không còn chính xác hoặc không còn phản ánh tình trạng hiện thời. Gofitness bảo lưu quyền từ chối mọi đảm bảo hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, đầy đủ, hoàn thiện hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung đăng tải trên trang website.
 
Miễn trừ trách nhiệm:
 
- Các Phòng tập trên trang web là các đơn vị độc lập, không phải là đại lý, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của Gofitness. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi, sai sót, vi phạm hoặc sơ suất của bất kỳ Phòng tập nào.
 
- Các thông tin xếp hạng Phòng tập trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, là tài liệu tham khảo cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp, Gofitness không đảm bảo về tính chính xác của các xếp hạng. Gofitness từ chối mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến chất lượng hoặc tính phù hợp của tất cả các Phòng tập trên trang web của chúng tôi.
 
Các nội dung đánh giá về Phòng tập do khách hàng gửi cho Gofitness được xem là không có tính chất bảo mật và cũng không phải là thông tin sở hữu độc quyền. Gofitness không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào trong việc ghi nhận quyền tác giả cho người gửi.
 
Gofitness không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót, thiệt hại, mất mát nào do hỏng hóc máy móc từ máy chủ gây ra, vi rút xâm nhập, không kết nối được internet, thiên tai,…
 
Gofitness không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát của Khách hàng tại Phòng tập hoặc khoản phí nào phát sinh liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ của Phòng tập.
 
7. Bản quyền
 
Những hình ảnh và nội dung trên Gofitness là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên website Gofitness.
 
8. Điều khoản Chấm dứt
 
Chỉ Gofitness có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng website này và/hoặc một phần của website. Bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên website này, và/hoặc việc sử dụng website này, hoặc một phần của website vào bất cứ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho Thành viên.
 
Trong trường hợp chấm dứt, Thành viên vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đảm bảo, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.
 
Gofitness không chịu trách nhiệm với Thành viên hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của Thành viên vào website Gofitness.
 
9. Điều khoản Chung
 
Tất cả những Điều kiện và Điều khoản được công nhận bởi pháp luật Việt Nam.
 
Những Điều kiện và Điều khoản này sẽ cấu thành toàn bộ thỏa thuận và hiểu biết giữa Thành viên và Gofitness về đối tượng của các Điều kiện và Điều khoản, và sẽ thay thế mọi thoả thuận trước đây, dù bằng văn bản hoặc bằng lời nói, giữa Thành viên và Gofitness liên quan đến đối tượng của các Điều kiện và Điều khoản.
 
Nếu Thành viên sử dụng website cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành, bạn có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp liên quan đến việc sử dụng này. Ngoài ra, khách hàng phải thông báo cho bên thứ ba tất cả các Điều kiện và Điều khoản áp dụng. Khi sử dụng website thay mặt hoặc đại diện cho một bên thứ ba, bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Gofitness không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều kiện và Điều khoản này hoặc do sơ suất của Thành viên và/hoặc các bên thứ ba.
 
Thành viên không thể chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất cứ quyền và nghĩa vụ nào của Thành viên theo các Điều kiện và Điều khoản này mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Gofitness.
 
Gofitness bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các Điều kiện và Điều khoản (hoặc các phần của Điều kiện và Điều khoản) theo quyết định của riêng Gofitness. Gofitness có thể sửa đổi các Điều kiện và Điều khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải bản sửa đổi trên website. Phiên bản mới nhất của Điều kiện và Điều khoản sẽ thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
 
Các thông báo được đưa ra theo Điều kiện và Điều khoản này sẽ được coi là đã được đưa ra một cách đầy đủ nếu các thông báo này được lập thành văn bản và được gửi bảo đảm hoặc dịch vụ báo phát hoặc phương cách tương đương tới các bên liên quan (tại địa chỉ trụ sở của chúng tôi, hoặc tại địa chỉ khác được thông báo).
 
 
Mọi thắc mắc liên hệ:
 
GOFITNESS.VN
 
Website đặt chỗ fitness lớn nhất Việt Nam
 
Văn phòng giao dịch: Phòng 1724, Tầng 17, Tòa nhà HH2B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Tư vấn dịch vụ: 0936 968 000 - Email: info@gofitness.vn
 
Giải quyết khiếu nại - Đóng góp ý kiến - Chăm sóc khách hàng: 024 6260 4822 ( Từ 8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ) - Email: cskh@gofitness.vn