Xem hồ sơ bạn đời VIP

HDTY banner

 

I. Nội dung dịch vụ:

Với dịch vụ này bạn sẽ được xem hàng trăm nghìn đối tượng khác giới đang mong muốn đi tìm bạn đời của hopdongtinhyeu.vn (HDTY), qua đó lựa chọn ra một số đối tượng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất và chủ động làm quen với họ để tìm hiểu và đi đến kết hôn.

 
II. Lợi ích khi tham gia dịch vụ

 

Chỉ duy nhất có tại hopdongtinhyeu.vn: Hồ sơ đối tượng độc thân trong dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" đều là những hồ sơ chi tiết do chính chuyên viên của hopdongtinhyeu.vn (HDTY) tìm kiếm, liên hệ và xác minh hồ sơ. Tất cả hồ sơ thành viên đều phải đáp ứng có điều kiện tốt về ngoại hình, học vấn, thu nhập, vị trí xã hội,... và đặc biệt có mong muốn kết hôn trong thời gian ngắn ngay khi tìm được người phù hợp. Vì thế sẽ không ở đâu có đối tượng bạn đời như bạn đã chọn ngoài HDTY

 

+  Xác minh thông tin từng hồ sơ bằng văn bản: Chuyên viên tư vấn của hopdongtinhyeu.vn xác minh thông tin từng hồ sơ bằng văn bản trước khi xuất bản, bản thân mỗi hồ sơ cũng được chia làm 7 cấp, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của đối tượng phù hợp

 

+ Mong muốn kết hôn trong thời gian ngắn: Tất cả những đối tượng có tại "dịch vụ xem hồ sơ bạn đời VIP" đều có mong muốn, cũng như sự chuẩn bị để tiến tới kết hôn trong thời gian ngắn khi tìm được người phù hợp

 

III. Triển khai dịch vụ:

 

Bước 1: Bạn chuyển khoản lệ phí sử dụng cho HDTY theo thông tin tài khoản dưới đây:

 

Ngân hàng Vietcombank
Chủ tài khoản: Nguyễn Tấn Đạt
Số tài khoản: 0021 0015 02532
Ngân hàng: Vietcombank, phòng giao dịch số 4, chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển tiền: xemhoso - Email của bạn - Điện thoại liên hệ của bạn

 

VD: Email của bạn là hoangha13@gmail.com, số điện thoại của bạn là 0942 174 666 thì nội dung chuyển tiền của bạn sẽ là: " xemhoso-hoangha13@gmail.com-0942174666"

 

Sau khi bạn chuyển khoản xong bạn nhắn tin về số 0942 174 666 với nội dung tin nhắn: xemhoso - Email của bạn - Điện thoại liên hệ của bạn

 

Bước 2: Trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được chuyển khoản của bạn ( Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng thời gian thường không quá 08h, chuyển khoản liên ngân hàng thời gian thường không quá 24h ), HDTY sẽ gửi đến email và điện thoại của bạn 01 email và 01 tin nhắn xác nhận thành công.

 

Đồng thời HDTY cung cấp ( hoặc nâng cấp ) cho bạn một tài khoản thành viên cấp 7 (Cấp cao nhất) để bạn có thể tìm kiếm ( không giới hạn ) và xem hồ sơ thành viên khác ( không giới hạn )

 

Bước 3: Bạn lựa chọn ra thành viên khác giới mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất và gửi ID thành viên đó về emailinfo@hopdongtinhyeu.vn cho HDTY ( Nếu bạn không biết xem ID thành viên, click vào đây để xem hướng dẫn chi tiết )

 

Bước 4: HDTY sẽ liên hệ đến thành viên bạn quan tâm ( Qua điện thoại, Email ):

+ Nếu thành viên đó đồng ý, HDTY sẽ chuyển chéo thông tin liên hệ ( Bao gồm điện thoại, Email,… ) của bạn và thành viên đó cho nhau.

+ Nếu thành viên đó không đồng ý, HDTY sẽ hồi âm lại cho bạn và bạn được quyền chuyển sang làm quen với thành viên khác mà bạn thấy phù hợp.

VD: Bạn có quyền biết thông tin liên hệ của thành viên có ID 122, bạn đã gửi cho HDTY ID thành viên này, tuy nhiên thành viên đó không đồng ý làm quen với bạn thì như thế bạn còn có quyền biết thông tin liên hệ của  thành viên khác thay thế.

 

IV. Thời gian:  24h kể từ khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ  (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ )

 

V. Mức phí: 200.000 đ/ hồ sơ

 

VI. QUY ĐỊNH:

  • Với mỗi hồ sơ được xem, nếu làm quen không thành công, bạn được đổi 01 hồ sơ khác. Trường hợp hồ sơ đổi này cũng không muốn làm quen bạn thì hồ sơ đó cũng được coi là đã thực hiện thành công.
  • Tại một thời điểm, có hàng nghìn khách hàng cùng xem hồ sơ của các thành viên độc thân nên sẽ có trường hợp hôm qua thành viên đó đang độc thân, hôm sau đã gặp một khách hàng và thấy phù hợp rồi tìm hiểu khách hàng đó luôn. Như thế thành viên độc thân đó đã có đối tượng tìm hiểu và không muốn làm quen ai nữa. Vì vậy với những trường hợp không liên hệ được, hoặc thành viên đổi số, hủy số,... vẫn được tính là 01 hồ sơ, và nếu bạn gặp phải trường hợp đó, bạn chỉ được đổi 01 hồ sơ nữa thôi.
  •  Mong muốn làm quen chỉ được gửi tới thành viên được mời sau khi thành viên mời đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, bao gồm việc hoàn tất thanh toán lệ phí.
  • Thời gian xử lý thủ tục đăng ký là từ 8h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian triển khai cho mỗi gói dịch vụ là 07 ngày
  •  Không hoàn trả lại phí đã đóng dưới mọi hình thức.
  •  Hết thời gian sử dụng dịch vụ quy định, dù bạn còn chưa có đủ số thành viên thì gói dịch vụ vẫn được xem là hoàn tất, để tiếp tục làm quen bạn phải đăng ký thêm gói dịch vụ mới.

 

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Đăng tin ngay

HDTY banner

Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner
Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt