Phương pháp tự bảo vệ bản thân

Với gần 30 triệu người thường xuyên online tại Việt Nam, không ít những kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin cũng như tình cảm, sự tin tưởng của nhiều người để tiến hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thân thể, nhân phẩm hoặc lừa bán sang Trung Quốc. Những vụ việc như thế xuất hiện ngày càng nhiều và gây ra hệ quả ngày càng nghiêm trọng trên các mặt báo. Bạn có thể vào đây để biết thêm chi tiết.

 

Để bảo vệ bản thân trên chặng đường tìm kiếm người bạn đời của mình tại hopdongtinhyeu.vn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những điều dưới đây:  

 

1.        Không công khai thông tin liên hệ

Tuyệt đối không đưa những thông tin cá nhân như Họ tên, Điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Cơ quan làm việc,… ra công khai tại các mục giới thiệu chung, hỏi đáp, hẹn hò,… của hopdongtinhyeu.vn mà chỉ trao đổi những thông tin đó tại những bức thư cá nhân. (Nếu bạn chưa biết gửi thư, mời bạn click vào đây để xem hướng dẫn)

 

2.        Chỉ làm quen hội viên công chứng hoặc có cấp bậc hội viên từ 4 trở lên

Chỉ nên làm quen với những hội viên xác nhận hoặc công chứng có cấp bậc từ 4 trở lên. Để biết lý do mời bạn click vào đây để xem vì sao ưu tiên làm quen hội viên xác nhận và click vào đây để biết lý do vì sao đặc biệt ưu tiên làm quen hội viên công chứng.

 

3.        Từ chối nhắn tin, gọi điện trực tiếp bằng điện thoại trực tiếp

Chỉ trao đổi, nói chuyện, làm quen với thành viên khác thông qua hệ thống hỏi đáp, gửi tin của hopdongtinhyeu.vn ít nhất từ khi làm quen đến khi gặp mặt lần đầu tiên. Vì tất cả những hoạt động đó của bạn và đối tượng làm quen sẽ được lưu lại. Trong trường hợp xuất hiện dấu hiệu lừa đảo, hopdongtinhyeu.vn sẽ cung cấp những thông tin này cho cơ quan chức năng để tìm ra thủ phạm.

 

Xin đặc biệt lưu ý: Hiện có nhiều trường hợp rất khó xác định là lừa đảo do đối tượng dùng 1 sim rác chỉ để lừa đảo một thành viên nhất đinh, sim này lại không có đăng ký dưới tên của kẻ lừa đảo nên mọi cuộc điện thoại, tin nhắn không đủ căn cứ để xác định hành động của thủ phạm. Chính vì thế bạn chỉ nên trao đổi với thành viên khác qua tính năng "Gửi thư" trên hopdongtinhyeu.vn vì khi tham gia hopdongtinhyeu.vn mọi hành động của kẻ lừa đảo sẽ buộc phải kết nối với một nhân thân xác định.

 

4.        Nâng cấp bậc thành viên bản thân và thiết lập quyền riêng tư

Lựa chọn cấp bậc riêng tư để hồ sơ thành viên của bạn chỉ hiển thị cho những thành viên có cấp bậc ngang và cao hơn bạn có quyền xem. (Để bắt đầu thiết lập quyền riêng tư mời bạn click vào đây). Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn càng hoàn thiện cấp bậc của mình cao, sự an toàn của bạn càng được đảm bảo (Để nâng cấp bậc hội viên bản thân mời bạn click vào đây / Để xem hướng dẫn nâng cấp bậc mời bạn click vào đây)

 

5.        Ưu tiên làm quen với những bức thư được gửi đến hòm thư chú ý

Lý do chính vì thư được gửi đến hòm thư này đều là những bức thư có trả phí, điều đó sẽ loại bỏ những người rảnh rỗi, không nghiêm túc có thể làm phiền bạn.

 

6.        Yêu cầu đối tượng làm quen "công chứng" trước khi gặp mặt trực tiếp

Trước khi bắt đầu cuộc hẹn với một thành viên khác, bạn hãy yêu cầu họ tiến hành công chứng thông tin tại hopdongtinhyeu.vn. Đây là cơ sở quan trọng nhất để hopdongtinhyeu.vn có thể xác nhận thông tin thực tế của hội viên đó, và hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ thông tin đó cho các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác định trách nhiệm khi có dấu hiệu lừa đảo, xâm hại xẩy ra. (Để hiểu rõ độ xác thực, quyền lợi cũng như các bước thực hiện của hội viên công chứng mời bạn click vào đây)

 

7.        Lưu lại tất cả những thông tin đã trao đổi

Không xóa thư và câu hỏi mà bạn đã trao đổi với các hội viên khác, vì khi cần đây chính là thông tin để các cơ quan có trách nhiệm căn cứ và buộc tội kẻ lừa đảo.

 

8.        Chặn những hội viên xấu

Bạn hãy chặn những thành viên mà bạn cho là nguy hại đến bản thân bạn không được phép tiếp cận thông tin của bạn (Click vào đây để xem hướng dẫn chặn hội viên xấu)

 

9.        Đánh giá hội viên xấu

Hopdongtinhyeu.vn kêu gọi các bạn cùng chung tay tìm ra những thành viên xấu để qua đó “tẩy chay” những thành viên trục lợi không có tính chất xây dựng (Bạn vui lòng click vào đây để biết cách đánh giá và xem danh sách hội viên xấu)

 

10.    Thông báo cho hopdongtinhyeu.vn

Bạn hãy thông báo cho hopdongtinhyeu.vn những thành viên xấu, trục lợi, lừa đảo không có tính xây dựng để chúng tôi tiến hành loại bỏ hoặc yêu cầu công chứng thông tin qua đó đảm bạo độ an toàn thông tin cho toàn thể hội viên khác (Click vào đây để xem hướng dẫn gửi thông báo cho hopdongtinhyeu.vn)

 

11.     Hãy sử dụng dịch vụ "Người hộ tống" trong mọi trường hợp gặp mặt, hẹn hò trực tiếp khi bạn chưa hiểu rõ đối tượng làm quen.

Để đảm bảo an toàn cho bạn, trong thời gian đầu làm quen và tìm hiểu về một thành viên khách bằng cách hẹn hò gặp mặt trực tiếp. Hopdongtinhyeu.vn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ "Người hộ tống" để luôn có nhân viên hopdongtinhyeu.vn đi theo bảo vệ bạn. ( Click vào đây để xem chi tiết dịch vụ "Người hộ tống" )

 

Hopdongtinhyeu.vn luôn thiết lập các biện pháp để loại trừ và giảm thiểu tối đa những kẻ xấu gây nguy hại đến các thành viên. Nhưng để thực sự đảm bảo an toàn cho bản thân mình, chính thái độ, hành động thực hiện các biện pháp an toàn của thành viên mới là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự an toàn cho bản thân thành viên đó khi làm quen, kết bạn với những thành viên khác.

 

GM Hopdongtinhyeu.vn

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Đăng tin ngay

HDTY banner

Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner

Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt