Câu chuyện thành lập

Nếu bạn chưa đọc hợp đồng tình yêu, bạn có thể vào đây để xem nội dung chi tiết…

 

Làm sao để hai người có thể yêu nhau?

 

Đó là câu hỏi của anh suốt từ những năm cấp hai, cấp ba và đến năm thứ nhất đại học.

 

Nói một chút về anh, một con người nghị lực, thích phân tích các vấn đề, không thích sống dựa dẫm vào gia đình,… chẳng thế mà mới năm 1 đại học anh đã là trưởng phòng cho một công ty đại diện của một tập đoàn ngoại quốc lớn tại Việt Nam. Nhưng anh không lúc nào cảm thấy vui, trong lòng anh lúc nào cũng cảm thấy thiếu một điều gì đó,… anh tự hỏi và nhận ra cái còn thiếu duy nhất có lẽ là “người yêu”.

 

Một con người như anh thì không bao giờ ngồi chờ một cái gì tự đến mà luôn tạo ra nó, anh bắt đầu tham gia các club, sự kiện, … để có thể tìm kiếm người yêu cho mình. Nhiều kinh nghiệm, khéo léo, tinh tế, biết chia sẻ cùng suy nghĩ của người khác, anh cũng không biết mình đã cưa đổ bao nhiêu cô nàng nữa, hoa khôi có, người mẫu có, đảm đang có, giỏi giang xuất sắc cũng có,… Nhưng mỗi cô nhanh thì 1 tuần, lâu thì 1 tháng là anh lại chia tay, anh không thấy những “người yêu” đấy lấp đi cái thiếu trong anh, chỉ khi vào khoảnh khắc chia tay họ anh mới thấy có một chút cảm động của cái mà mọi người gọi là “tình yêu”.  Những lúc đó anh thường tự hát cho mình nghe một đoạn nhạc “ôi tình yêu, đẹp nhất phút giây này, phút giây mình chia tay”, và tự cười với bản thân rồi chuẩn bị tâm lý để tiếp tục tìm kiếm.

 

Em, bằng tuổi, học cùng trường, cùng khối và chơi thân với thằng bạn cấp 2 của anh.

 

Em học giỏi, nhẹ nhàng, xinh đẹp, có hàng tá bức thư tình mỗi tháng để dưới ngăn bàn em. Thậm chí không ít các bạn trai đã xô xát để tranh nhau làm quen với em.

 

Anh và em cũng không xa lạ, thỉnh thoảng vào buổi chiều, những khi tan học, anh vẫn thấy em ngồi tám cùng thằng bạn cấp 2 trong nhóm bạn của em trước khi ra về. Có lẽ với những cậu bé chỉ biết học trong ngôi trường cấp 3 nhỏ bé đó em thật nổi bật, thật thu hút, nhưng trong mắt anh thì em cũng chỉ là một cô gái xuất sắc một chút, một chút thôi mà ở ngoài kia bất kỳ “người yêu” nào của anh cũng có. Con người anh không thích nói chuyện với người lạ mà không có lý do hay mục đích gì, suốt 2 năm gặp mặt không ít lần anh và em cũng chỉ là “biết mà không quen”.

 

Anh tham gia hội “hợp đồng tình yêu” với hy vọng sẽ gặp được người mình đang tìm kiếm. Đêm noel, anh thật bất ngờ người ngồi đối diện góc bàn lại là em, càng bất ngờ hơn là anh và em lại cùng bắt phải thăm sẽ ký hợp đồng với nhau. Em cười tinh nghịch, còn anh than khổ không ngừng.

 

Ngày thứ 1, Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày ký, vậy là 3 tháng tới anh phải có trách nhiệm với em!

Anh phải chat với em vào thứ 5 hàng tuần, phải đưa em đi ăn nem chua rán, phải ngồi tụng kinh hàng tiếng đồng hồ điện thoại chuyện trên trời dưới đất vào buổi tối với em, phải… và phải… nhiều lắm

 

Cũng không biết từ bao giờ anh thấy em thật đẹp vào buổi sáng, không biết do bình minh hay nụ cười của em làm khung cảnh cổng trường trở lên rạng rỡ… hay những buổi chiều ngồi chờ em chém gió cùng đám bạn nhí nhảnh mà làm anh cảm thấy rộn ràng…. Và những buổi tối tràn đầy giọng nói mà anh chê là “không hay bằng giọng anh, khàn, đàn ông” mà anh vẫn muốn nghe… thậm chí anh quên mất là mình còn thiếu cái gì đó.

 

Ngày thứ 92, hết 3 tháng, anh chở em về trên con đường quen thuộc, con đường nhà em mà anh suốt ngày phàn nàn vì bụi ơi là bụi, nhưng hình như hôm nay nó không bụi nữa. Em không nói suốt trên đường về, và chào nhỏ khi anh đưa em đến trước cửa nhà.

 

“Thế là xong”, anh nghĩ vậy, và lại tự hát cho mình nghe đoạn nhạc mỗi lần chấm dứt một chuyện tình, nhưng hôm nay, đoạn nhạc đó làm anh thấy khó chịu.

 

Anh vẫn thỉnh thoảng gặp em, vẫn là người biết không quen, vẫn thế …  Rồi ngày ra trường cũng tới, mỗi người có con đường riêng, có lẽ về sau sẽ không gặp lại.

 

Anh không đi tìm kiếm nữa, vì quá bận, vì phải bảo vệ lên chức, vì học tập, vì một cái gì đó… nhưng anh lại thấy thiếu một thứ gì đó …

 

Ngày thứ 365, noel nữa lại đến, anh cùng nhóm bạn cấp 2 cùng nhau đi lễ nhà thờ lớn đêm giáng sinh. Trái tim anh như thắt lại khi thấy em khoác tay một chàng trai khác trước cửa nhà thờ lớn, “em có người yêu rồi!”  anh tự nhủ.

 

Đã nhiều lúc anh tự hỏi sao không tình cờ gặp lại em sau khi ra trường, nhưng hình bóng của em đôi khi ẩn khuất bên trong dự án, tài liệu, một bản nhạc, một bộ phim, … nhưng khi tình cờ đến thì lòng anh như thắt lại. Anh kéo lũ bạn đi sang một góc khác, khuất hẳn khỏi tầm mắt của em.

 

Chuông điểm 12 tiếng, điện thoại của anh rung rung, có điện thoại. Một giọng nói  “giáng sinh may mắn, năm nay anh không đi ký hợp đồng mới ah?”

Anh lùi vào vách tường cách xa lũ bạn và cười chua chát “giáng sinh may mắn, anh đã ký được hợp đồng với đối tác tốt nhất rồi nên không cần ký một bản hợp đồng mới nữa”

“Thế sao anh không gia hạn nó?”

“Vì anh không biết khi hết hợp đồng sẽ thế nào”

“Thế bây giờ nếu cho anh chọn lại, anh có muốn gia hạn hợp đồng nữa không?”

“Anh không biết nữa … im lặng … “

“… im lặng ...”

“Anh đã rất sợ hãi, anh không biết thế nào là tình yêu, tình yêu là gì, anh không biết nói sao,…  nhưng nếu cho anh chọn lại anh sẽ không để hợp đồng đó kết thúc, anh sẽ tiếp tục gia hạn nó, gia hạn nó mãi mãi … anh … anh rất nhớ em”

Một vòng tay ôm chầm lấy anh từ đằng sau, anh giật mình quay đầu lại… gương mặt em đầy nước mắt, đang vòng đôi tay nhỏ bé ấm áp ôm chặt lấy anh. “Em chính em đã sắp đặt để chiếc thăm của em rơi vào tay anh, cũng chính em đã hỏi bạn anh về cuộc hẹn đi nhà thờ hôm nay và cố tình đi cùng anh họ đến đây để chúng ta gặp lại… Em cũng muốn bản hợp đồng đó gia hạn mãi mãi, em yêu anh…”

 

Tác giả: Hợp đồng tình yêu

 

………………………………………………………………………………

 

 

Thế đó, Anh không biết người thuộc về mình ở ngay bên cạnh suốt mấy năm trời cho đến khi có bản hợp đồng tình yêu, có một “lý do” để anh có thể gắn bó với một người, để chia sẻ và hiểu người đó hơn. Nhưng nếu Anh không tìm kiếm thì anh sẽ không bao giờ có “lý do” đó.

 

Em, một cô gái mạnh mẽ, đã yêu và dám tạo ra một “lý do” cho tình yêu của mình, nếu không có lý do đó em sẽ mãi chỉ là “người biết nhưng không quen” của anh, mãi ở bên lề cuộc đời anh.

 

Hơn 11 năm làm quản lý, nhìn nhiều, nghe nhiều những mảnh đời, tôi thấy thật rất nhiều người có hoàn cảnh đáng tiếc, có người đã tìm được người thuộc về mình nhưng không có lý do, có người đã mệt mỏi nên không đi tìm nữa hay có người không biết đi đâu để tìm kiếm.

 

Vì thế Hopdongtinhyeu.vn ra đời, với mục đích giúp bạn tìm kiếm người bạn đời phù hợp và tạo ra “lý do” để bạn cùng người ấy có thể xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

Chia sẻ: hopdongtinhyeu.vn

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Đăng tin ngay

HDTY banner

Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner
Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt