Môn đăng hộ đối

“Môn đăng hộ đối", nhắc đến từ này người ta thường nghĩ đến việc so sánh ngoại hình, điều kiện kinh tế và địa vị xã hội giữa hai nhà trai và gái. Trong thế kỷ 21 hiện đại như ngày nay, điều này càng ngày càng trở lên hết sức quan trọng không chỉ trong các cuộc hôn nhân mà ngay cả trong tình yêu.

 

Việc hai bên trai và gái tương xứng về điều kiện kinh tế, địa vị xã hội, ngoại hình là cơ sở đầu tiên và quan trọng để hai bên có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm và sau đó đi đến hôn nhân hạnh phúc.

 

Hopdongtinhyeu.vn là website mai mối hôn nhân đầu tiên chính thức áp dụng các tính năng để xác thực các yếu tố môn đăng hộ đối về thông tin và con người thực của thành viên. Chúng tôi không tìm cho bạn những người bạn đời đặc biệt xuất phát từ “Tình yêu sét đánh” hay “Yêu không cần lý trí” mà giúp bạn tìm được “Người bạn đời phù hợp”.

 

Phù hợp ở đây không chỉ là phù hợp về điều kiện kinh tế, ngoại hình, địa vị xã hội mà còn là phù hợp về Tư tưởng, quan điểm sống; về tính cách; về học vấn và truyền thống gia đình.

 

1.        Nghiêm túc cập nhật thông tin.

 

Bạn là một người mong muốn tìm kiếm người bạn đời nghiêm túc, bạn đưa rất nhiều thông tin cá nhân lên hopdongtinhyeu.vn. Bạn không muốn mọi người (hay những người thiếu nghiêm túc, đùa cợt,..) được vào xem thông tin hồ sơ của mình. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách click vào đây để phân quyền chỉ những đối tượng hội viên cùng cấp, có đầy đủ thông tin hồ sơ như bạn mới được vào xem hồ sơ của bạn.

 

2.        Ngoại hình

 

Ngoại hình là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tác động trực tiếp đến tình yêu và hôn nhân. Thông thường đối với người bạn đời của mình, con người thường không yêu cầu họ quá đẹp, quá thu hút nhưng phải ở mức khá, chấp nhận được chứ không được quá xấu.

 

Nếu bạn là người có ngoại hình khá trở lên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những người có ngoại hình tương xứng (Click vào đây để được hướng dẫn tìm kiếm)

 

Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những hội viên có ngoại hình bạn không vừa ý ( Click vào đây để biết chi tiết)

 

3.        Trình độ học vấn & Truyền thống gia đình

 

Trình độ học vấn và chế độ giáo dục tác động rất lớn đến tư duy và cách ứng xử của mỗi người. Có rất nhiều đôi yêu nhau hay gia đình vì trình độ kiến thức quá chênh lệch, dẫn đến không hiểu nhau và không chia sẻ với nhau được những vấn đề trong cuộc sống để rồi dẫn đến tan vỡ.

 

Để khắc phục điều đó hopdongtinhyeu.vn cho phép bạn loại bỏ những người mà bạn đánh giá có trình độ không phù hợp với bạn, hoặc chủ động tìm kiếm người có trình độ học vấn phù hợp.

 

4.        Tính cách & Quan niệm sống

 

Thời gian là thuốc độc của tình yêu, việc có những tính cách hay quan niệm sống trái ngược, thậm chí xung đột theo thời gian sẽ mài mòn dần tình yêu của hai người.

 

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể xác định rõ mình thuộc mẫu người nào và mẫu người nào là phù hợp với mình để có một tình yêu đẹp đi đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc. (Click vào đây để biết đến 16 mẫu tính cách chính)

 

5.        Điều kiện kinh tế & Địa vị xã hội

 

Việc làm ổn định, thu nhập tốt và có vị trí xã hội, đây là những tiền đề cơ bản bắt đầu cho một kinh tế gia đình vững mạnh, đủ điều kiện để nuôi dậy con cái hay có một cuộc sống ấm cúng tốt đẹp. Theo khảo sát 90% lý do cãi vã, xung đột và ly hôn của các gia đình là từ khó khăn từ kinh tế, tài chính.

 

Bạn là một người việc làm ổn định và có vị trí trong xã hội, và chắc chắn bạn không muốn một làm quen hay bị làm phiền bởi những người không có việc làm, hay vị trí xã hội. Điều đó hoàn hoàn có thể bằng cách click vào đây để loại bỏ những đối tượng đang làm phiền đến bạn.

 

Không chỉ thế bạn có thể tìm được những người có điều kiện kinh tế phù hợp bằng tính năng so sánh thông tin mong muốn của bạn với thông tin cá nhân viên của hội viên khác.

 

 

“Cô bé lọ lem” là một câu chuyện cổ tích đẹp, nhưng hopdongtinhyeu.vn không mang đến cho bạn một câu chuyện cổ tích, chúng tôi mang đến cho bạn một người bạn đời phù hợp và hoàn hảo với điều kiện của bạn

 

GM hopdongtinhyeu.vn

Mai mối kết hôn trực tiếp: "Dịch vụ xem mặt kết hôn" Xem chi tiết dịch vụ

Đám cưới của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôi

I. Nội dung dịch vụ: Với dịch vụ này, hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm đối tượng bạn đời theo "mong muốn của bạn", sau đó sắp xếp cho bạn
cùng đối tượng phù hợp đó một "cuộc hẹn xem mặt trực tiếp" để hai bạn có thể tìm hiểu và đi đến xây dựng hôn nhân. Với:

12
năm kinh nghiệm trong
lĩnh vực mai mối
1000+
Cộng tác viên tìm kiếm đối tượng
bạn đời phù hợp cho bạn
200.000+
Hồ sơ đối tượng độc thân

hopdongtinhyeu.vn sẽ tìm được người bạn đời phù hợp cho bạn

II. Quy trình triển khai dịch vụ

III. Ưu điểm lớn nhất và cũng là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ xem mặt là đảm bảo hai bạn đi đến hôn nhân thành công:

Chủ động tìm kiếm
đối tượng phù hợp
Cả hai đều quan tâm
đến nhau trước cuộc hẹn
Xác minh hồ sơ
đối tượng bạn đời
Bảo mật thông tin
khách hàng

IV. Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Dành cho Chủ doanh nghiệp, Nhân viên văn phòng và những ngành nghề tương ứng như Bác sỹ, Giáo viên ...

Liên hệ: 0942 174 666 | 096 143 0008 | 096 719 0005
Vui lòng nhắn tin nếu các số hotline đều bận hoặc ngoài vùng phủ sóng. HDTY sẽ gọi lại trong vòng 24h
Hoặc gửi đăng ký để được tư vấn


Dịch vụ "Đăng tin VIP tìm bạn đời" Làm sao để xuất hiện ở đây

avatar

Tìm kiếm người phù hợp

-
-


HDTY banner

I. Lợi ích: giúp thông tin tìm bạn đời của bạn tiếp cận 600.000+ đối tượng độc thân đang online tìm bạn đời

II. Đối tượng sử dụng dịch vụ: nam giới dưới 27 tuổi, nữ giới dưới 25 tuổi + Thu nhập hàng tháng ở mức thấp

Đăng tin VIP ngay

RV Dịch vụ đăng tin tìm bạn đời Làm sao để xuất hiện ở đây

Đăng tin ngay

HDTY banner

Dịch vụ "Xem hồ sơ bạn đời VIP" Làm sao để xuất hiện ở đây

Duy nhất
tại hopdongtinhyeu.vn
Xác minh hồ sơ
Đảm bảo thông tin hồ sơ
Mong muốn kết hôn
Trong thời gian ngắn
HDTY banner
Trang chủ Đăng tin VIP Xem hồ sơ Đăng tin Xem mặt